Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện Ea Kar, ngày 26 tháng 03 năm 2018 Chi bộ trường PTDT Nội Trú THCS EaKar đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình CHiến– Bí thư đảng ủy cơ quan chính quyền huyện Ea Kar, đồng chí Nguyễn Thanh Dương – Phó Phòng GD&ĐT Ea Kar, về dự còn có đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Lê Đình Chiến phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Dương– Phó phòng GD & ĐT huyện Ea Kar đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường PTDT Nội Trú THCS đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường PTDT Nội Trú THCS , tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm hai đồng chí.