LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018 TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS

Lượt xem:


Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước đang hân hoan chào mừng kỉ niệm 72 Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng 9. Hòa chung với hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới. Trường PTDT Nội Trú THCS long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2017 – 2018.
Rất vinh dự và tự hào về dự Lễ khai giảng với thầy và trò trường PTDT Nội Trú hôm nay có các quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể. Đại diện ủy ban nhân dân huyện Eakar có bà H Nan Byă – Huyện ủy viên – Bí thư huyện đoàn, đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Văn Huấn – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Ea đar; đại diện Ban chấp hành Hội PHHS có ông Hà Văn Nghị – Chi hội trưởng Hội PHHS. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Tuyển – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 159 em học sinh toàn trường.

Đúng 7h30 Lễ khai giảng được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em đã bày tỏ lòng biết ơn các thầy giáo, cô giáo qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa uyển chuyển nhịp nhàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄThầy Nguyễn Văn Tuyển đọc diễn văn và đánh trống khai trường

Bà H Nan Byă – Huyện ủy viên- Bí thư huyện đoàn đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục.

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017