Hoạt động chăm sóc nghia trang liệt sĩ năm học 2020-2021

Lượt xem:


Nhân dịp chào mừng tết nguyên đán Tân sửu năm 2021, thầy trò trường PTDT Nội Trú THCS Ea Kar đã tổ chức buổi lao động chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ huyện Ea Kar.

Bằng tình cảm trân trọng, tri ân những người đã hy sinh vì sự bình yên của Tổ quốc, các thầy cô,  và các em học sinh đã nhổ cỏ, quét dọn, chăm sóc từng phần mộ  trong khuôn viên của nghĩa trang. Qua công việc chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ các em học sinh hiểu được đây chính là nơi yên nghỉ của các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước là trách nhiệm và niềm vinh dự lớn của thầy và trò nhà trường. Đây là hoạt động không những thể hiện đạo lý ‘uống nước nhớ nguồn’, mà còn góp phần nuôi dưỡng lòng yêu nước và tự hào về truyền thống dân tộc cho các em, đồng thời tạo động lực quyết tâm học tập, phấn đấu vươn lên.

Sau một buổi lao động tích cực với tinh thần xung kích, toàn bộ khu vực nghĩa trang đã trở nên sạch đẹp. Đây cũng là việc làm thường xuyên của thầy trò trường PTDT Nội Trú THCS Ea Kar được nhân dân địa phương đánh giá cao.

Một số hình ảnh tại hoạt động chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ