Hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2019

Hòa chung không khí vui tươi của hàng triệu nhà giáo trên khắp mọi miền Tổ quốc trong dịp kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Sáng 20/11/2019 tại Trường PT Dân tộc Nội trú THCS huyện Eakar long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự và tặng hoa, quà chúc mừng có đại diện Huyện ủy, HĐND,Ủy ban nhân dân, UBMTTQ, Công đoàn cơ quan chính quyền, Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Ea Kar,  Đảng Ủy chính quyền UBND Xã Ea Đar Cùng với Ban đại diện hội cha mẹ học sinh troàn trường.

Ông Y Nhuân Byă Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy, Ông Nguyễn Văn Hà Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Huyện Ea Kar Tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Đội cồng chiêng chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Huyện Ủy, Ủy ban nhân dân huyện EaKar.

Ông Trần Đức Lương phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Trọng Thắng- Chánh văn phòng UBND huyện, CTCĐCQ huyện Eakar chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh, tặng hoa chúc mừng.

Tập thể CBGV, CNV chụp hình lưu niệm với lãnh đạo đại diện huyện ủy, HĐND, UBND, ĐCQCQ, phòng GD và ĐT huyện Eakar.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày tri ân 20.11.2019