KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2021, trường PTDT Nội Trú THCS Ea Kar tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp nên Lễ Khai giảng năm học mới của trường được tổ chức trực tuyến nhưng vẫn diễn ra long trọng và nghiêm trang với 1 điểm cầu chính tại trường và 4 điểm cầu phụ tại các xã có các em học sinh của trường.  Về dự với Lễ khai giảng năm học mới, tặng hoa, và chúc mừng nhà trường có Ông Y Nhuân Byă, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Ông Nguyễn Thanh Dương, Huyện Ủy viên – trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Ea Kar, Cùng  toàn thể CBCNV nhà trường và 159 em học sinh tương tác qua màn ảnh nhỏ.

Trước thềm năm học mới, thầy trò trường PT DTNT THCS Ea Kar quyết tâm phấn đấu, nỗ lực, đồng sức, đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Toàn cảnh buổi lễ

Ông Y Nhuân Byă đọc thư Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới

Đại diện Huyện ủy Ea Kar, Phòng giáo dục Ea Kar tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Đình Nam-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng