LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ TRI ÂN CỦA HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2021 – 2024 CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS HUYỆN EA KAR

Sáng ngày 28/5/2024, trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Ea Kar đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và tri ân của học sinh lớp 9 niên khóa 2021 – 2024. Tham dự buổi Lễ, về phía nhà trường, có thầy Nguyễn Đình Nam – Hiệu trưởng, thầy Y Đích BKrông – Phó Hiệu trường, thầy Phan Tín Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Ea Kar. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi và cũng đầy lắng đọng, ý nghĩa.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ đến từ Liên Đội, các em đã mang đến buổi lễ những tiếng hát, điệu múa như xoa dịu cái nắng đầu hè oi ả.

(Các tiết mục văn nghệ của các em HS)

Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 là dịp quan trọng để thầy trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Ea Kar cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi Lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng là thời khắc để các em học sinh lớp 9 thể hiện những dấu ấn đẹp nhằm tri ân thầy cô giáo, các bậc sinh thành. Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đình Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài Diễn văn điểm lại những dấu ấn đáng tự hào của năm học vừa qua. Thầy Phan Tín Dũng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc quyết định và tổ chức phát thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Trong đó, có 02 em được Công nhận hoàn thành kỳ thi IOE cấp Quốc gia, 03 học sinh đạt Nhì và Ba HSG các môn Văn hoá cấp Tỉnh, 05 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong HKPĐ cấp tỉnh; 09 em đạt gải tại kỳ thi HSG các môn văn hoá cấp huyện, 18 em đạt giải tại HKPĐ cấp huyện, 24 em HSG và HSTT năm học 2023-2024.

(Thầy Nguyễn Đình Nam – Hiệu trưởng, thông qua báo cáo tổng kết năm học)

(Học sinh giỏi IOE và HSGVH cấp tỉnh nhận phần thưởng)

(HSGVH, TDTT cấp huyện nhận phần thưởng)

(Học sinh đạt giải cuộc thi giáo dục Stem cấp huyện nhận phần thưởng)

(HSG nhận phần thưởng)

(HS có nhiều thành tích trong công tác Đội nhận phần thưởng)

Sau phần tuyên dương, khen thưởng là phần tri ân của học sinh lớp 9, với những tình cảm chân thành, mộc mạc các em thầm cảm ơn những người mẹ, người cha thứ hai đã dìu dắt, dạy bảo các em sau bốn năm gắn bó dưới mái trường Nội trú thân yêu.

Khép lại năm học 2023 – 2024, xin chúc mừng tập thể sư phạm trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Ea Kar đã đạt được những thành tích đáng tự hào trên tất cả các phương diện. Chúc cho các em học sinh lớp 9 của Nhà trường đạt được những ước mơ của mình. Cánh cổng trường THPT đang rộng mở chào đón các em. Chúc quý thầy cô và các em có một mùa hè vui vẻ, bổ ích và nhiều lý thú.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ TRI ÂN