Những hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) của Thầy và Trò trường PTDT Nội trú THCS huyện Ea Kar

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), với sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt với tấm lòng tận tụy với nghề, dành hết tâm huyết cho các em học sinh thân yêu, trong những ngày đầu của tháng 11, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ trọng đại này, trong đó phong trào dạy và học được nhà trường hết sức chú trọng, thi văn nghệ giữa các lớp… Đặc biệt là trong sáng ngày 19 tháng 11 nhà trường đã tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mở đầu buổi Toạ đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường. Niềm vui, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình văn nghệ. Nội dung các bài hát, múa đều xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam, về nghề giáo. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh tự tin phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn.

Tiết mục múa của tập thể lớp 9

Tiết mục múa của tập thể lớp 7

Tiết mục múa của tập thể lớp 8

Tiết mục múa của tập thể lớp 6

Tiếp theo buổi lễ là thầy Y Đích BKRông thay mặt cho tổ Công đoàn lên ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong đó, thầy nhấn mạnh năm học vừa qua là một năm học đầy khó khăn đối với ngành giáo dục nói chung và đối với thầy và trò trường PTDT Nội trú nói riêng, khi phải vừa tổ chức dạy học vừa phải chống dịch Covid 19 một cách an toàn cho thầy và trò nhà trường. Cũng trong năm học qua ngoài những kết quả đạt được, phải kể đến kết quả học sinh giỏi cấp huyện khi lần đầu tiên nhà trường xếp thứ nhì trong cuộc thi HSG cấp huyện.

Sau phần ôn lại truyền thống ngày 20/11, là lời phát biểu tri ân của đại diện học trò lớp 9. Trong lời phát biểu, em Lộc Thị Ngân cảm kích trước tình cảm, sự quan tâm của thầy cô như là người mẹ thứ 2 của mình, các em xem thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em, nhà trường là gia đình của mình.

Em Lộc Thị Ngân phát biểu tri ân thầy cô

Một số hình ảnh trong buổi Toạ đàm 20/11.