THÁNG 3 LẠI VỀ

Nằm trong chuổi các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Trường PTDT Nội trú THCS huyện Ea Kar đã tổ chức Hội khoẻ phù đổng và ngày Hội tiến bước lên đoàn năm học 2022-2023.

Trong các chuổi hoạt động này được chia làm 2 phần. Phần thứ nhất là các hoạt động TDTT, các hoạt động diễn ra bắt đầu từ ngày 21/3 đến ngày 25/3/2023, với khẩu hiệu “Khoẻ để học tập, xây dựng và tổ quốc”. Tại hội khoẻ lần thứ 21 này, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động và các môn thi đấu bổ ích, cuốn hút được nhiều học sinh tham gia và sự đồng tình hưởng ửng của quý bậc phụ huynh. Đặc biệt là lần đầu tiên môn bóng đá nam – nữ được đưa vào thi đấu giữa các lớp, song song với đó là các môn thi khác như kéo co, bầu lông, dân vũ… cũng không kém phần hấp dẫn, đa số các em tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Một số hình ảnh hoạt động TDTT

Phần thứ 2 là Ngày hội tiến bước lên đoàn. Ngày hội có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu niên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện. Tại ngày hội lần này Liên đội đã phối hợp với Đoàn xã Ea Đar tổ chức kết nạp cho 32 Đội viên ưu tú được đứng vào hàng ngủ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đây là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của các em, vì mục đích lý tưởng và đóng góp sức mình vào hoạt động xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đoàn.

Các hoạt động khép lại trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, vui khoẻ, đã để lại những kỷ niệm và những ấn tượng đẹp trong các em học sinh. Ban tổ chức đã tổng kết và trao thưởng cho các lớp. Kết quả lớp 8 xếp vị trí thứ nhất,  giải nhì thuộc về lớp 7, và 2 lớp 6 và 9 đồng giải ba. Hy vọng các em HS luôn tích cực tham gia phòng trào TDTT và rèn luyện sức khoẻ để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.