CHI BỘ TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS EAKAR TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

Lượt xem:


Chiều ngày 07/09/2018 chi bộ trường PTDT Nội Trú THCS Eakar đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thành Trung vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Y Khuyết Niê Ủy viên BTV-huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện Ea Kar.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ trường PTDT Nội Trú THCS Eakar, đồng chí Hồ Thị Hằng – Phó Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Trung, chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Khuyết Niê đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.